JAVEN KHỬ MÀU. Giá: liên hệ

JAVEN KHỬ MÀU. Giá: liên hệ

JAVEN KHỬ MÀU. Giá: liên hệ

JAVEN KHỬ MÀU. Giá: liên hệ

JAVEN KHỬ MÀU. Giá: liên hệ
JAVEN KHỬ MÀU. Giá: liên hệ
slider0 slider1

JAVEN KHỬ MÀU. Giá: liên hệ

Nước Javen khử màu.

 

               

Nước Javen khử màu.

Công ty môi trường Quốc Huy chuyên cung cấp hóa chất khử trùng Javen trong hệ thống xử lý nước thải, khử trùng nước cấp, nước uống với giá cả hợp lý, cam kết hàng đúng chất lượng.
    Chất khử trùng Javel (Hypochlorite NaOCl) 10%
        – Công thức phân tử : NaOCl
        – Khối lượng phân tử : 74,448
        – Màu sắc : Dung dịch màu vàng nhạt
        – Trạng thái : Dạng lỏng
        – Xuất xứ : Việt Nam 
        – Nồng độ : 10% ± 2%
        – Tỷ trọng : 1 lít = 1.150 Kg
        – Bao bì đóng gói : Bồn nhựa từ 500 Kg đến 5.000 Kg, can nhựa 20 Kg và phuy nhựa 250 Kg 
    Công dụng:
        Được dùng trong các ngành công nghiệp và du lịch : Tẩy vải, wash nhuộm, giấy và xử lý khử trùng, diệt khuẩn trong ngành thủy sản, chăn nuôi, sản xuất tinh bột, tinh bột biến tính, xử lý nước thải, nước hồ bơi, xưởng gốm sứ.
   * Xử lý nước
        Để khử trùng giếng hoặc các hệ thống nước, một dung dịch chất tẩy 3% được sử dụng. Cho những hệ thống lớn hơn, Javel thì thiết thực hơn vì tỉ lệ thấp hơn được dùng. Tính kiềm của dung dịch Javel còn gây ra sự kết tủa của các khoáng chất như canxi cacbonat, cho nên việc khử trùng thường đi cùng với những tác động cản trở. Sự kết tủa còn bảo vệ vi khuẩn, làm cho cách này có phần giảm hiệu quả đôi chút.
        Javel đã và đang được dùng để khử trùng nước uống. Một dung dịch cô cạn tương đương khoảng 1 lít chất tẩy gia dụng trên 4000 lít nước được dùng. Khối lượng chính xác phụ thuộc vào tính chất hoá học về nước, nhiệt độ, thời gian tiếp xúc, và sự có mặt hay vắng mặt của chắt cặn. Cho việc ứng dụng rộng rãi, clo dư được tính toán để xác định liều dùng đúng. Cho việc khử trùng khẩn cấp, Cơ quan Bảo vệ môi trường Hoa Kì khuyến khích sử dụng 2 ml dung dịch chất tẩy 5% cho 1 lít nước. Nếu không có mùi chất tẩy trong nước được xử lý, 2 giọt nữa được thêm vào.

Lĩnh vực dịch vụ khác


backtop